Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

Nhìn lại chặng đường lịch sử 48 năm phấn đấu xây dựng và phát triển, đặc biệt là thập niên đầu của thế kỷ XXI, Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình đã không ngừng phát triển toàn diện, thu được những thành tựu rất đáng tự hào. Thành tích của Nhà trường đã được Đảng và Nhà nước ghi nhận. Nhà trường đã được tặng thưởng Huân chương lao động Hạng Nhì, Hạng Ba và nhiều phần thưởng thi đua cao quý khác.

Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình tiếp tục khẳng định thương hiệu đào tạo nguồn cán bộ Y – Dược có chất lượng ngày càng cao, đóng góp rất lớn cho việc đào tạo nguồn nhân lực của ngành Y tế, phục vụ tốt công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân miền Bắc và khu vực.

Tập thể lãnh đạo, đội ngũ giảng viên, giáo viên, cán bộ công nhân viên quyết tâm xây dựng Nhà trường phát triển toàn diện đi vào chiều sâu chất lượng, bền vững. Ngôi trường đã trở thành nơi hội tụ niềm tin, điểm đến của khát vọng lập thân, lập nghiệp của các thế hệ học trò trên mọi miền Tổ quốc. Lớp lớp học sinh sinh viên đã và đang trưởng thành vững vàng từ mái trường này.

Facebook Comments Box